Các kiểu dây chuyền giúp bạn tỏa sáng

April 18, 2018

Cùng tham khảo các mẫu dây chuyền, mặt dây chuyền độc đáo giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi! 

I/ DÂY CHUYỀN ĐÁ CHUYỂN ĐỘNG 

Không giống với trang sức thông thường, trang sức đá chuyển động được chế tác bằng công nghệ Nhật Bản, người nghệ nhân kim hoàn dùng chấu đê giữ viên đá ở chính giữa sao cho nó có thể chuyển động theo từng bước chân của người mang. Tại PRECITA, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt dây chuyền vàng đính đá chuyển động được chế tác với nhiều kiểu dáng: hình trái tim, hình bông hoa, pháo hoa... 

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

II/ DÂY CHUYỀN "Y-SHAPE" NHIỀU TẦNG 

Dây chuyền nhiều tầng là món đồ mà các cô nàng tiệc tùng không nên bỏ qua. Sợi dây chuyền thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự độc đáo của nó. Một lưu ý nho nhỏ là tránh đeo dây chuyền nhiều tầng khi mặt cổ áo sơ mi hoặc cổ áo hẹp. Thay vào đó, bạn có thể chọn cổ áo bẹt vai hoặc cổ khoét sâu để phần cổ được thông thoáng hơn khi đeo loại dây chuyền này.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy dây chuyền nhiều tầng chế tác từ chất liệu kim cương, vàng, đá quý....

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn

III/ DÂY CHUYỀN "SMILE" 

Nói tượng hình thì dây chuyền kiểu "smile" có hình dạng giống nụ cười, tức là dây chuyền kiểu này có phần mặt cong xuống như khuôn miệng khi cười. Dây chuyền này có thể được chế tác từ những viên kim cương, những viên đá đính liền nhau thành một khối, hoặc cũng có thể là một thanh vàng dài nguyên khối. Dây chuyền này thích hợp nhất khi bạn diện với áo cổ bẹt, áo khoét sâu. Những loại cổ áo cổ điển và kín đáo hơn vẫn thích hợp để diện cùng dây chuyền "Smile". Bạn có thể tham khảo nhiều dây chuyền vàng, dây chuyền kim cương tại PRECITA. 

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn