CẤT GIỮ TRANG SỨC VỚI CÁC VẬT PHẨM CÓ SẴN TRONG NHÀ

June 10, 2019

Nếu đã từng mất gần 1-2 tiếng đi tìm đôi hoa tai vàng, hay quên mất nơi cất những chiếc lắc tay, dây chuyền, chắc bạn rất đau đầu và muốn tìm cách cất giữ trang sức gọn gàng, dễ tìm, không tốn quá nhiều diện tích mà phải thật lung linh trong phòng đúng không? Không cần tìm đâu xa, hãy để PRECITA bật mí 3 cách cất giữ trang sức chỉ với các vật dụng trong nhà nhé!

1. Khung tranh: Giá để trang sức sang trọng

gia-de-trang-suc

Thay vì vất đi khung tranh, ảnh đã cũ không cần dùng nữa, bạn có thể tái chế lại thành 1 giá để trang sức treo tường cực đẹp và tiện lợi. Để tránh việc để lung tung, bạn có thể tách riêng dây chuyền một bên, hoa tai hay vòng tay một bên. Cách này giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi chúng được phơi bày gọn gang trước mắt.

Muốn khung tranh thêm phần “sang chảnh” và hợp tông với phòng, bạn có thể sơn toàn bộ khung tranh, trang trí thêm vải ren để “bức tranh trang sức” của mình thêm đẹp mắt đó!

2. Vỏ chai, bình hoa rỗng: Nơi “cất giữ” vòng & lắc tay hoàn hảo

gia-de-trang-suc

Đối với vỏ chai, bình hoa rỗng thì không phải cầu kỳ như khung tranh, bạn chỉ cần rửa thật sạch, lau khô lại là đã có thể đựng bộ sưu tập vòng, lắc tay bản to của mình rồi. Cẩn thận hơn, bạn có thể dùng nút bần để đậy nút chai lại và cất trên bàn trang điểm. Ưu điểm của loại giá để trang sức này là gọn, nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích.

Nếu tỉ mỉ hơn, bạn có thể sơn hoặc phun nhũ trên thân chai để giá trang sức thêm bắt mắt và đẹp hơn.

3. Ống hút: Giữ dây chuyền luôn sáng đẹp, không rối

gia-de-trang-suc

Thay vì bỏ đi ống hút xài 1 lần, bạn hãy tái chế chúng lại để giữ dây chuyền nhé. Cách bảo quản này còn giúp dây chuyền không bị rối vào nhau như khi đựng trong hộp nữa. Với "ống hút trang sức" vốn đã xinh xắn, bạn chỉ cần rửa thật sạch là được, không cần quá tốn công trang trí thêm. Thật tiện lợi phải không nào!