BỘ SƯU TẬP MIRACLE – YÊU THƯƠNG TẠO NÊN PHÉP MÀU

August 03, 2018

Trang sức kim cương là một trong những món nữ trang tuyệt vời nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát. Nhưng bởi vì quý giá nên việc sở hữu trang sức kim cương không hề đơn giản với nhiều người phụ nữ. Nhận thấy điều đó, nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng nhất mọi thời đại đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới, giúp kim cương đến được với tất cả phụ nữ. 

YÊU THƯƠNG TẠO NÊN PHÉP MÀU DIỆU KÌ

Cách đây hơn 100 năm, người thợ kim hoàn nổi tiếng Oscar Massin đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong ngành trang sức với tuyệt tác “kim cương bí ẩn” hay còn gọi là “ảo giác của những vết cắt”. Bằng cách kết hợp tài tình giữa viên kim cương nhỏ được đính xen lẫn bên trong những vết cắt kim loại tinh xảo giúp bảo vệ kim cương trước những tác động bên ngoài và tạo cảm giác kim cương to tròn hơn.

Hầu hết mọi người đều thắc mắc tại sao một nghệ nhân kim hoàn danh tiếng nhất thời đại đó lại sáng tạo ra một sản phẩm kim cương với giá thành rẻ bất ngờ mà không phải là những viên kim cương to bự, mang đến lợi nhuận khổng lồ. Khi được hỏi về điều này, ông chỉ đáp: “Bởi vì kim cương dành cho tất cả phụ nữ, chứ không riêng gì phụ nữ quý tộc.”

 

Chính bởi đam mê trong công việc và tình yêu chân thành dành cho người phụ nữ mà tuyệt tác “ảo giác của những vết cắt” trở thành một trong những tác phẩm để đời và đưa ông đến đỉnh cao của thành công.

MIRACLE – PHÉP MÀU YÊU THƯƠNG TỪ PRECITA

Có một sự tương đồng thú vị giữa sáng tạo của Oscar Massin và cánh quạt giấy đặc trưng của phương Đông chính là điều tuyệt vời nhất luôn ẩn sâu bên trong. Nếu giấu mình giữa những vết cắt kim loại tinh xảo là viên kim cương quý giá. Thì ở quạt giấy phương Đông, chỉ mở ra mới cảm nhận được điều tuyệt diệu. Mỗi nếp gấp quạt giấy đơn giản khi mở bung lại có thể đem đến làn gió mát không ngờ.  

Lấy cảm hứng từ “ảo giác của những vết cắt” và cánh quạt giấy phương Đông, PRECIRA ra mắt bộ sưu tập trang sức kim cương MIRACLE với mong muốn tạo làn gió mới trong ngành trang sức Việt Nam để lan tỏa yêu thương đến mọi người phụ nữ. Vì kim cương là quà tặng của thượng đế dành cho mọi người phụ nữ.  

Cùng đón chờ bộ sưu tập mới từ PRECITA nhé!