Bí quyết lựa chọn Kim Cương to và lấp lánh hơn

January 22, 2018

Kim cương là món trang sức mà bất kỳ cô gái nào cũng có khát khao được sở hữu. Giá trị của kim cương thì không cần phải nói tới, tất nhiên giá cả cũng khá “chát" và không phải ai cũng có khả năng mua kim cương kích thước lớn - đây cũng là bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có cách để khiến viên kim cương bạn đeo trông to và lấp lánh hơn. Hôm nay, hãy cùng PRECITA tìm hiểu bí quyết nhé!

I/ Chọn kiểu Halo

Halo là kiểu nhẫn với một viên kim cương chủ ở giữa, bao quanh là những viên đá nhỏ, và chính vòng đá bao quanh này giúp tạo cảm giác rằng viên đá chủ rất to. Nếu nhìn vào chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền đính kim cương Halo, người khác sẽ bị ấn tượng bởi ánh sáng chói loá mà nó mang lại, và những gì lưu lại trong đầu người đối diện sẽ là bạn đang đeo rất nhiều kim cương.

Trang sức Halo hàm ý bạn là duy nhất, là nữ thần; bạn là vầng hào quang rực rỡ. Với những ai thích sự cổ điển và đang có dụng ý khiến viên kim cương mình đeo trông to hơn thì Halo là một gợi ý hấp dẫn không thể chối từ.

II/ Chọn trang sức Illusion setting

Bạn đã bao giờ nghe đến kỹ thuật khảm kim cương lên trên vành vàng cắt giác, để những viên kim cương đan xen với vàng tạo hiệu ứng lấp lánh như kim cương được khảm toàn bộ chưa? Nếu chưa thì xin bật mí, đó là kỹ thuật Illusion setting trong ngành kim hoàn, và là bí quyết thứ 2 mà PRECITA muốn bật mí cho bạn để viên kim cương trông to hơn. Loại trang sức này không chỉ giúp tạo cảm giác nhiều viên kim cương, mà còn làm cho viên kim cương đang “ẩn nấp” thêm rực rỡ.

Khám phá BST Illusion setting chế tác từ kim cương tự nhiên, vàng & đá quý thiên nhiên tại đây.

III/ Chọn vỏ nhẫn thanh mảnh

Nếu chỉ sở hữu viên kim cương có phần “khiêm tốn”, hãy chọn cho mình vỏ nhẫn thanh mảnh và tránh xa kiểu nhẫn to và thô. Nếu không, vỏ nhẫn sẽ ‘lấn át" cả viên kim cương của bạn khiến nó trông bé nhỏ hơn. Hãy nhớ điều này nhé!