BÍ QUYẾT CHỌN NHẪN CHO CÁC BẠN NỮ TAY TO

March 20, 2019

Một chiếc nhẫn mang trên tay sẽ vô cùng hoàn hảo nếu đó là thứ mà mình thích và điều quan trọng hơn hết là nó phải thật vừa vặn, thoải mái khi mang trên tay. Các bạn nữ tay to thường tự ti trong việc lựa chọn kích thước nhẫn hoặc liệu mẫu này mang lên tay mình có đẹp không. Thì sau đây, PRECITA sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết để dễ dàng lựa chọn nhẫn nhé!

LỰA CHỌN VIÊN KIM CƯƠNG TO

Đối với một cô nàng có bàn tay to, sẽ trông thật không phù hợp khi mang một chiếc nhẫn đơn giản như nhẫn trơn hoặc nhẫn solitaire với viên kim cương nhỏ. Nếu ngân sách của bạn dư dả, bạn có thể thoải mái chọn cho mình viên kim cương từ 0.07 Ct đến 0.08 Ct. Hoặc cũng có thể là 1Ct, bởi chúng không chỉ bắt mắt mà còn là sự đầu tư thông minh.

LỰA CHỌN THIẾT KẾ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu ngân sách là một trong những tiêu chí lựa chọn của bạn. Không sao cả, bởi có những kiểu nhẫn giúp bạn vừa tỏa sáng vừa tiết kiệm chi phí tốt.

  • Kiểu Halo: Chiếc nhẫn được thiết kế trông lớn hơn bởi viên kim cương trung tâm được bao phủ bởi nhiều viên kim cương nhỏ xung quanh.

  • Kiểu Cluster: Các viên kim cương nhỏ được sắp xếp với nhau tạo thành một khối mà nếu nhìn qua chúng ta sẽ không thấy rõ được các chấu nối nhau giữa chúng. Mang lại cảm giác cho người nhìn sự hoành tráng và kim cương trông to hơn.


  • Kiểu Three – Stones: kiểu nhẫn 3 viên sẽ nổi bật trên tay bởi 2 viên đá 2 bên tạo điểm nhấn cho viên kim cương trung tâm.

LỰA CHỌN KIỂU CẮT KIM CƯƠNG

Bạn cũng có thể lựa chọn các giác cắt kim cương để tay trông thon và dài hơn. Các giác cắt như: Oval, Pear và Marquise có hình dạng tròn dài sẽ giúp cho bàn tay to trông gọn hơn.

Bằng các bí quyết trên, tin rằng mọi cô gái đều sẽ tự tin với đôi tay của mình hơn và có sự lựa chọn phù hợp với mình. Và các chàng trai khi tìm mua nhẫn tặng bạn gái cũng sẽ khiến cô ấy hài lòng và hạnh phúc khi bạn hiểu được cô ấy như vậy.