Á HẬU THÙY DUNG NỔI BẬT CÙNG TRANG SỨC PRECITA

July 25, 2018

Cuối tuần vừa qua, á hậu Thùy Dung đã có cuộc hội ngộ cùng nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà tại sự kiện ra mắt dòng xe hơi mới. Trong vai trò MC chương trình, á hậu Thùy Dung tỏa sáng không kém đàn chị hơn cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Hãy cùng PRECITA tìm ra bí quyết tỏa sáng của nàng á hậu tài năng này nhé!

Được biết đến với danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ nhờ tính cách nhân hậu, hòa đồng và thành tích học tập đáng nể khi sử dụng thuần thục tiếng Anh và tiếng Nhật. Sau khi tốt nghiệp đại học Ngoại Thương, á hậu Thùy Dung quyết tâm theo đuổi sự nghiệp MC song ngữ chuyên nghiệp. Thành quả cho sự cố gắng không ngừng của mình, á hậu Thùy Dung liên tiếp dẫn dắt thành công nhiều sự kiện lớn như: Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2017 và 2018, Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á - Thái Bình Dương (TPO) năm 2018... 

Trong sự kiện cuối tuần qua, á hậu Thùy Dung lại tiếp tục tỏa sáng khi dẫn dắt chương trình thành công. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ không chỉ là khả năng MC ngày càng tiến bộ mà còn là vẻ ngoài rạng rỡ, tỏa sáng của cô. Đứng bên cạnh nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà với phong cách quyến rũ, cuốn hút thì á hậu Thùy Dung ghi điểm nhờ phong cách nữ tính, thanh lịch. Và một lần nữa, PRECITA tiếp tục là sự lựa chọn của nàng á hậu tài năng trong sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành trong sự nghiệp. PRECITA xin chúc á hậu Thùy Dung tiếp tục gặt hái thành công trên con đường MC chuyên nghiệp nhé!

Cùng điểm lại một số hình ảnh của á hậu Thùy Dung tại sự kiện vừa qua nhé!