3 KINH NGHIỆM VÀNG ĐỂ CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP

August 07, 2019

Tình yêu đã đến lúc thăng hoa thành hạnh phúc dài lâu, chàng và nàng quyết định sẽ “nắm tay nhau thật chặt, hứa với nhau đi trọn đến cuối con đường” bằng một lễ cưới. Lúc này, chọn được Cặp Nhẫn Cưới Vàng ưng ý mà không tốn quá nhiều thời gian chính là ưu tiên hàng đầu. Để chia sẻ lo lắng về ngày trọng đại, hãy để PRECITA “mách nhỏ” bạn 3 kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp này nhé!

1. THAM KHẢO SỚM, CHỌN LỰA KỸ TẠI CÁC TRIỂN LÃM TRANG SỨC CƯỚI

Khác với các loại trang sức khác, nhẫn cưới sẽ gắn bó với bạn gần như suốt đời, nên hai bạn nên dành khoảng 2 - 3 tháng trước ngày cưới để bắt đầu đi chọn nhẫn. Để có được nhiều lựa chọn mà không nhất thời gian di chuyển, đôi bạn hãy chọn những buổi Triển Lãm Trang Sức Cưới của các thương hiệu uy tín như PRECITA.

Quy tụ rất nhiều BST Nhẫn Cưới và Nhẫn Đính Hôn thời thượng nhất hiện nay, đôi uyên ương sẽ nhanh chóng chọn được kiểu dáng nhẫn yêu thích ngay từ lần thử đầu tiên. Hoặc đôi bạn cũng có thể lựa mẫu nhẫn và đặt làm theo số đo riêng. Tùy thiết kế cầu kỳ hay đơn giản, các mẫu nhẫn đặt riêng có thể mất cả tháng, nên việc mua sớm sẽ giúp bạn không bị thúc ép vì ngày cưới đang tới gần.

2. KIỂU DÁNG PHÙ HỢP VỚI SỞ THÍCH VÀ BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

trang-suc-ket-hon-0708

Vì là trang sức bất di bất dịch suốt cả đời, nên đôi bạn, nhất là quý cô nên kỹ lưỡng trong việc lựa chọn thiết kế có kiểu dáng, màu sắc, loại đá phù hợp với sở thích. Thường nhẫn cưới sẽ không cầu kỳ như nhẫn đính hôn, nên tốt nhất bạn hãy chọn thiết kế tiện dụng trong đời, đồng thời không dễ lỗi mốt với sự thay đổi liên tục của thời đại. Nên không phải là nhẫn thời trang thông thường, nhẫn cưới chính là dấu ấn riêng của đôi chủ nhân.

Đa dạng mẫu nhẫn từ vàng trơn, hoa văn đến đính đá, kim cương…với mức giá cực kỳ hợp lý, BST Nhẫn Cưới PRECITA sẽ mang đến nhiều lựa chọn vừa hợp thời, vừa hợp guu cho minh chứng tình yêu bền lâu của hai bạn.

3. MUA SẮM THEO NGÂN SÁCH ĐỊNH TRƯỚC

trang-suc-ket-hon-0708

Nhẫn cưới không phải cứ đắt tiền là sẽ đẹp! Hơn nữa, đôi bạn cũng có rất nhiều khoản phải chi trước và sau đám cưới, nên hãy đặt ra một ngân sách rõ ràng cho việc mua nhẫn nhé. Thông thường, chỉ cần từ 2tr499/ mỗi chiếc là cặp đôi đã có thể chọn cho mình một cặp nhẫn vàng đẹp.

Với đôi bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên đi xem khoảng 3 - 4 cửa hàng khác nhau, để cân nhắc về giá cả và nhất là ưu đãi của từng nơi. Lúc này bạn sẽ có nhiều lựa chọn và nắm được giá nhẫn của từng thương hiệu để mua được đôi nhẫn hoàn hảo nhất.

Bắt đầu trong tháng 8, Chuỗi Triển Lãm Trang Sức Cưới "Bí Mật Tình Yêu Vĩnh Cửu" tại hệ thống PRECITA sẽ gửi đến mùa cưới 2019 những "phép màu tình yêu" qua các hoạt động hấp dẫn:

- Quy tụ các BST Nhẫn Cưới & Nhẫn Đính Hôn thời thượng nhất của PRECITA: BST Tình Khúc Vàng & BST Giác Cắt Kim Cương.

- Photographer chuyên nghiệp chụp ảnh và rửa liền để lưu giữ kỷ niệm chọn trang sức cưới cùng nửa kia.

- Thưởng thức tiệc trà cùng bánh ngọt nhẹ khi đến sự kiện.