CƠ HỘI CUỐI CÙNG - SỞ HỮU 3 ĐÔI HOA TAI VÀNG, KIM CƯƠNG VỚI GIÁ 4.999K

August 03, 2018

4 đôi hoa tai với 2 phần trước&sau có thể phối ngẫu nhiên với các đầu hoa tai khác mà bạn đang có sẵn tạo nên điểm nhấn riêng biệt mà không lo đụng hàng với 100 cách phối khác nhau! Hãy cùng PRECITA tìm hiểu cách mix&match hộp hoa tai độc đáo này nhé!

THỬ THÁCH VỚI NHIỀU PHONG CÁCH

Hoa tai góp phần giúp các bạn gái tỏa sáng và nổi bật. Do đó, các cô gái hầu như không thể thiếu cho mình những bộ hoa tai để tăng thêm nét rạng ngời cho khuôn mặt. Nhưng dù sở hữu nhiều cặp hoa tai độc đáo đến cỡ nào, bạn vẫn có thể bị đụng hàng hoặc trùng lặp với chính hình ảnh của mình. Đến với bộ sưu tập hoa tai 4 đôi – 100 cách phối của PRECITA bạn sẽ không cần bận tâm vì điều này.

 

Mỗi một đôi hoa tai trong bộ Holiday Box được thiết kế với hai phần trước và sau giúp bạn có thể biến tấu hơn 20 kiểu chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Ngoài cách phối trên, bạn còn có thể kết hợp đuôi hoa tai trong Holiday Box với các đầu hoa tai khác mà bạn đang sẵn có để tạo nên vô số kiểu khác nhau, thích hợp với nhiều phong cách.

Cùng tham khảo một số cách mix&match hoa tai từ PRECITA nhé!

CƠ HỘI SỞ HỮU 3 ĐÔI BẤT KÌ CHỈ VỚI 4.999K

Nhận được sự yêu thích của nhiều bạn dành cho hộp hoa tai độc đáo này, PRECITA quyết định triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt từ ngày 06/08/2018 – 12/08/2018. Trong 1 tuần duy nhất này, bạn sẽ được mua 3 đôi bất kì trong bộ Holiday Box với giá 4.999.000đ/ 3 đôi.

Vì ưu đãi chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần duy nhất nên bạn đừng chần chừ mà không đến ngay cửa hàng để sở hữu cho mình 3 đôi hoa tai có thể biến hóa trăm kiểu vạn phong cách này nhé!

Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn