Nằm trong chiến dịch #GoPink - lắng nghe phụ nữ tự tình, giúp đấng mày râu hiểu hơn về phái đẹp thông qua những tâm sự bình thường họ vẫn giữ trong lòng, hoa tai Rosie chế tác trên nền chất liệu sapphire hồng và vàng hồng là món quà ý nghĩa được gợi ý từ PRECITA.

Không cần tìm kiếm đâu xa, đến PRECITA vào 16/10 để lập kế hoạch chinh phục người đẹp ngay! 

I/ Chỉ 1,199,000 sở hữu hoa tai chế tác từ sapphire hồng & vàng hồng:

1/ Tại sao nên tặng trang sức hoa tai 

Ngoài làm đẹp thì được lắng nghe là nhu cầu rất lớn của phụ nữ, thế nhưng rất ít người đàn ông nào có thể thấu hiểu điều đó. Đôi hoa tai dính liền với vành tai là lời hứa luôn lắng nghe từ bạn gửi đến người phụ nữ yêu thương. 

2/ Tại sao lại là đá Sapphire hồng? 

Sapphire hồng là loại đá quý hiếm từ tự nhiên, là khát khao của những người đam mê trang sức. Đá sapphire hồng còn tượng trưng cho tình yêu. Tặng đá sapphire cho người yêu dấu hàm nghĩa trao tặng yêu thương suốt đời. 

Màu hồng từ lâu được xem là màu của phái đẹp, cũng là màu của sự lãng mạn và tình yêu nồng cháy. Phụ nữ ngày nay tuy ngại diện quần áo màu hồng, nhưng nếu để ý thì thấy họ vẫn len lỏi sắc màu nữ tính đó vào phong cách của mình, thông qua các món trang sức và phụ kiện. 

3/ Làm cách nào để mua hoa tai Sapphire & vàng hồng với giá 1,199,000đ? 

Đến bất kỳ cửa hàng PRECITA nào vào ngày 16/11 và sở hữu đôi hoa tai. Đây là ưu đãi đặc biệt mừng ngày phái đẹp nên số lượng chỉ có 300 sợi thôi. Nhanh chân kẻo hết nhé! Bạn có thể xem địa chỉ 10 cửa hàng tại đây

Xem thêm thông tin về chương trình tại đây nhé! 

II/ Giảm giá 10% cho trang sức vàng hồng:

Sở hữu các món trang sức chế tác từ vàng hồng. Chỉ trong tháng 10 của phái đẹp thôi nhé, nhanh chân lên! Xem thêm trang sức vàng hồng tại đây nhé.