Phái đẹp có cả 1 kho tàng trang sức để “lên đồ" mỗi ngày, mỗi dịp. Một trong những món trang sức không thể thiếu của phụ nữ là hoa tai, trong đó hoa tai kiểu “front to back" đang là xu hướng được lăng xê nhiệt tình trên thế giới. Hôm nay, cùng PRECITA khiến chàng ngẩn ngơ với loại hoa tai độc đáo này nhé!

I/ Khám phá hoa tai “Front to back”

“Front to back” là kiểu hoa tai với 3 phần tách rời: Phần đầu, phần đuôi và chốt cài. Cách đeo của hoa tai "front to back" cũng khác cách đeo của những đôi hoa tai thông thường: Đầu tiên, lấy phần đầu đeo từ trước về sau dái tai; sau đó đeo phần đuôi từ sau dái tai ngược về trước rồi vặn chốt xoắn. Chú ý để đừng đeo nhầm nhé các cô nàng.

II/ “Đập hộp” Holiday Box độc quyền tại PRECITA

Vừa qua, PRECITA cho ra mắt hộp hoa tai “nóng bỏng" nhất mùa lễ hội này: Holiday Box - hộp trang sức thần kỳ của cô nàng sành điệu. Holiday Box chứa 4 đôi hoa tai “front to back", được chế tác từ vàng, kim cương, ngọc trai, thạch anh tím, thạch anh trắng và topaz. Với đặc thù đầu và đuôi tách rời của hoa tai dạng "front - back", từ 4 đôi ban đầu, bạn có thể biến hoá, mix & match chúng lại thành 20 kiểu đeo, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Holiday Box là sản phẩm độc quyền của PRECITA, với đặc tính mix & match khác lạ chưa từng xuất hiện ở bất kỳ thương hiệu trang sức nào tại thị trường Việt Nam. Với 3 phiên bản: 15,999,000 - 7,999,000 - 9,999,000. Bạn có thể tìm hiểu kỹ và xem sản phẩm tại đây.