“Làm mưa làm gió” tại PRECITA trong một thời gian dài, trang sức Dancing Stone với những viên đá “nhảy múa" theo từng chuyển động của người đeo hiện vẫn là một trong những kiểu trang sức được yêu thích nhất. Hôm nay, cùng PRECITA vén mở sự mê hoặc từ những vũ điệu của Dancing Stone nhé!

I/ Dancing stone là gì?

Một ngày đẹp trời bạn bước ra đường, nhìn qua cô gái bên cạnh và tự hỏi: Tại sao trang sức của cô ấy chuyển động đẹp như vậy, còn của mình thì không - lúc đó bạn đã biết đến Dancing Stone. Loại trang sức này có tên gọi khác là Twinkle Setting, “đốn tim" phái đẹp bởi những viên đá luôn luôn luôn chuyển động.

Kiểu trang sức Twinkle Setting lần đầu tiên ra mắt thị trường tại Nhật Bản. Viên đá đính trên trang sức được giữ bằng 2 mấu chốt hoặc 3 mấu chốt, do đó nó có thể chyển động liên tục mỗi khi bạn chuyển động.

Khi những viên đá chuyển động, ánh sáng phản chiếu vào nó được khuếch trương hết mức, tạo sự lấp lánh và sắc cạnh cho món trang sức bạn đeo.

III/ Khám phá BST Dancing Stone tại PRECITA

Bộ trang sức Dancing Stone tại PRECITA được chế tác trên nền chất liệu vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Nào, cùng tham khảo trang sức.