I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Người chơi đã like trang Fanpage PRECITA

- Người chơi là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Nhân viên đang làm việc cho PRECITA, nhân viên các công ty quảng cáo có liên quan đến PRECITA tham dự sẽ không được xét trao giải.

- Người chơi có tài khoản Facebook cá nhân hợp lệ

II. THỜI GIAN & CÁCH THỨC THAM GIA

1.Thời gian:

Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần kể từ ngày 27/04/2017 đến 28/05/2017

2. Thời gian công bố giải thưởng chung cuộc:  04/06/2017 (07 ngày sau khi chương trình kết thúc)

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Người chơi sẽ chụp ảnh selfie của mình hoặc cùng người thân/ bạn bè/ đồng nghiệp cùng với trang sức PRECITA tại PRECITA 44 Lê Lợi, Q1, TPHCM

Bước 2:

- Đăng hình lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai,

- Check in tại cửa hàng PRECITA,

- Tag ít nhất 1 người bạn,

- Chia sẻ tối đa 150 từ thể hiện tình cảm của riêng bạn ( hoặc đối với người thân, bè bạn…)

- Hãy nhớ hashtag #PRECITA # YEUTHUONG

Bước 3: Để đảm bảo PRECITA không đănng thiếu bài dự thi, Gửi đường link của bài viết đến Ban Tổ Chức (BTC) chương trình bằng cách inbox tại facebook.com/precita.vn kèm theo thông tin người tham dự bao gồm:

- Họ và Tên:

- Link facebook:

- Số điện thoại:

- Email:

Bước 4: Sau khi bài đc duyệt, BTC sẽ đăng thành bài lên 1 album chương trình trên fanpage PRECITA. Bạn có thể kêu gọi bình chọn cho bài thi của mình. Tên album là “CHỤP HÌNH CÙNG YÊU THƯƠNG”

4. Quy định về bài thi:

- Ảnh dự thi cần có định dạng JPG, PNG. Ảnh không chỉnh sửa photoshop, không lồng ghép thành album, không để viền bo, không gắn liền với bất cứ nhãn hiệu nào trong ảnh. Tối đa 5 MB đối với hình ảnh.

- Hình ảnh phải rõ nét, không bị mờ, rung tay hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng. Thấy rõ trang sức PRECITA và được công nhận là sản phẩm thật.

- Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam , không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

- Ảnh dự thi phải là hình thật của người tham gia dự thi và cũng là người trực tiếp gửi ảnh tới Ban tổ chức(BTC). Người dự thi chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm.

III. GIẢI THƯỞNG VÀ TIÊU CHÍ CHỌN GIẢI:

1. Cơ cấu giải thưởng:

- Giải tuần KHƠI YÊU THƯƠNG: Mỗi tuần 05 giải. Tổng cộng: 20 giải tuần: voucher 500,000đ cho đơn hàng từ 3.500.000đ

- Giải chung cuộc TRAO YÊU THƯƠNG:

- 5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 05 giải: 01 voucher  trị 1,000,000đ cho đơn hàng từ 7tr trở lên

- 1 GIẢI VÀNG: 01 giải là bộ dây chuyền vàng kèm mặt và bông tai PRECITA trị giá 14 triệu đồng.

2. Hình thức chấm giải:

Cơ chế chấm điểm: Điểm bài dự thi = Điểm bình chọn (Like+Share) x 30 % + Điểm Ban Giám Khảo x 70%

Trong đó:

Điểm bình chọn: 1 like = 1 share = 1 điểm.

Điểm Ban Giám Khảo: theo 3 tiêu chí:

- Thể hiện thông điệp hay nhất

- Có nhiều bạn bè cùng xuất hiện

- Ảnh dự thi có nhiều và rõ trang sức PRECITA

Đối với giải hàng tuần, BTC lựa chọn 4 bài dự thi để trao giải mỗi tuần. Danh sách người đoạt giải tuần sẽ công bố trên fanpage PRECITA (http://facebook.com/precita.vn) trước 18h ngày Thứ Tư của tuần tiếp theo.

Người dự thi đạt giải hàng tuần tiếp tục kêu gọi bình chọn (like, share) cho bài dự thi của mình để tham gia vào Giải chung cuộc.

Bài dự thi không đạt giải của tuần này, có thể tham gia vào tuần kế tiếp nhưng nội dung bài dự thi phải khác với bài dự thi đã gửi.

Đối với giải chung cuộc, BTC lựa chọn 1 bài dự thi xuất sắc nhất trong các bài đạt giải của 4 tuần để trao giải nhất. Kết quả bài dự thi đoạt giải chung cuộc sẽ công bố trên http://facebook.com/precita.vn trong vòng 07 ngày tiếp theo sau khi cuộc thi kết thúc.

Cách thức trao giải:

- Giải tuần: đến cửa hàng nhận voucher. Khi nhận khách hàng sẽ phải mang theo CMND và ký tên vào danh sách đã nhận giải.

- Giải chung cuộc BTC sẽ công bố trên Fanpage và hẹn người thẳng giải ngày đến cửa hàng PRECITA nhận giải thưởng. Khi đến người thẳng giải cần phải chụp hình nhận sản phẩm, mang theo CMND và ký tên vào danh sách nhận giải.

IV. QUY ĐỊNH KHÁC

- Giải thưởng được trao cho các bài dự thi có hình ảnh và nội dung đáp ứng đúng với quy định về bài thi. BTC sẽ căn cứ vào Tổng số Điểm bình chọn (Like+share) và Điểm Ban Giám Khảo của bài dự thi để chấm giải hàng tuần, giải chung cuộc. BTC giữ quyền quyết định cuối cùng

- Thủ tục trao giải thưởng sẽ được BTC thông báo đến người đạt giải thông qua fanpage, email và điện thoại đăng ký trong mẫu dự thi.

- Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Sản phẩm thưởng không được áp dụng chính sách đổi trả, mua lại. 

- Người chơi tham gia chương trình phải sử dụng ngôn từ phù hợp với chủ đề của BTC đưa ra và không được vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam, liên quan đến thương hiệu khác, các nội dung cạnh tranh không lành mạnh.

- Người chơi sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến nội dung tham gia. BTC có quyền gỡ bỏ quyền tham gia nếu nội dung tham gia hoặc ngôn từ không hợp lệ mà không cần phải thông báo trước với người chơi

- Người chơi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. PRECITA sẽ không có trách nhiệm giải quyết mọi phát sinh hay khiếu nại do Người chơi chưa hiểu rõ thể lệ.

- Người chơi phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp nội dung dự thi, PRECITA không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

- Người chơi có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích, hành vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

- Người thắng cuộc sẽ phải chứng minh được mình là chủ sở hữu tài khoản nếu có yêu cầu.

- Giải thưởng trong chương trình sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và người chơi vui lòng gởi thông tin về Fanpage PRECITA để BTC thông báo địa điểm nhận quà trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả chính thức trên Fanpage.

- Thời gian và quy định có thể được sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước với người chơi.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình và giải thưởng, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Trong thời gian một tháng kể từ ngày công bố trúng thưởng, nếu PRECITA và bộ phận phụ trách trao tặng quà không liên lạc được với người trúng giải thì sẽ thu hồi giải thưởng dành cho các chương trình khác.

- Thông tin về người thắng giải sẽ được PRECITA thông báo công khai trên Fanpage tại link http://facebook.com/precita.vn

- PRECITA có quyền sử dụng tất cả các bài dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào cho mục đích quảng cáo mà không cần phải có sự đồng ý của người chơi hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào liên quan đến bản quyền tác giả cho người chơi hay các bên liên quan.

Để liên lạc với BTC chương trình, người chơi vui lòng gởi inbox hoặc để lại nội dung thắc mắc trực tiếp tại Fanpage PRECITA.